Cẩm nang nội trợ

Ăn thế nào để tránh mỡ bụng?

25/07/2013 - 4957 lượt xem
1.Thời gian của các bữa ăn
Thời lượng mỗi bữa ăn chỉ nên trong vòng 20 phút và hãy cố gắng ăn uống thật chậm rãi. Đây là một trong những thói quen hàng đầu cần có trong một kế hoạch ăn kiêng không chút phức tạp. Các món ăn cần được chia nhỏ để tạo cảm giác nhiều và bắt buộc phải ăn từ tốn.

2.Thêm nhiều món rau để ăn nhiều hơn 
Dọn ra 3 món rau trong bữa tối thay vì chỉ 1 món và bạn sẽ thấy mình ăn nhiều rau hẳn lên mà chẳng cần phải cố gắng. Ăn nhiều rau xanh và hoa quả sẽ là cách giảm cân tuyệt vời nbsp;. Lượng chất xơ và nước phong phú trong rau quả sẽ khiến bạn no nê mà không bị “áp” quá nhiều calo.Lưu ý chế biến rau quả đừng cho thêm dầu mỡ. Nên dùng nước cốt chanh và các loại thảo dược hơn là các loại nước sốt sẵn.

3.Tăng cường ăn súp
Thêm 1 bát nước luộc thịt trong ngày sẽ chỉ bổ sung thêm vài calo cho cơ thể. Hãy nghĩ tới súp thịt, súp ngô hay súp rau vào đầu bữa ăn vì nó sẽ làm cảm giác thèm ăn của bạn giảm đi trông thấy. Bắt đầu với một bát nước luộc thịt có chút muối rồi ăn một đĩa rau salat, hay rau luộc 
span style="text-align: justify;"> .

4.Làm bạn với ngũ cốc nguyên cám
Ngũ cốc nguyên cám như nếp cẩm, lúa mỳ, lúa mạch… đều sẽ hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhờ lượng calo thấp và cải thiện cholesterol trong máu 
span style="text-align: justify;"> .

5.Uống trà xanh 
Uống trà xanh cũng là một trong những cách giảm cân hiệu quả. Nhiều nghiên cứu cho thấy nó có thể thúc đẩy tiêu hao năng lượng thông qua hoạt động của chất catechin. Hơn nữa, loại đồ uống này cũng không chứa nhiều calo span style="text-align: justify;"> .
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC TIN LIÊN QUAN:

CÙNG LÀM MÓN CHÈ ĐỖ XANH RAU CÂU NGON TUYỆT

(21/11)

Món gà xương đen rang gừng

(04/09)

Cách luộc gà

(04/09)
Hotline: 0964 288 899
Tel: 0966 635 775
Nhân viên kinh doanh:
Mr. Tiến:
Kết nối với chúng tôi
Fanpace facebook
ad4ad3ad 2ad 1Rhoa qua viet anh trang con